Nguyễn Phụng
  • Home
  • Kem sâm
  • Mỹ phẩm Guoyao được sản xuất ở đâu? Có phải tại Nhật Bản không?

Mỹ phẩm Guoyao được sản xuất ở đâu? Có phải tại Nhật Bản không?

mỹ phẩm guoyao

Guoyao là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Nhật bản, ngoài ra Guoyao còn có trụ sở và nhà máy tại 4 nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển đó là Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.
Mỹ phẩm Guoyao
Có một số câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm đặt ra trong lúc này vị họ mua nhằm hàng giả là:

Mỹ phẩm Guoyao được sản xuất ở đâu

Sự thật là trong hầu hết tất cả các sản phẩm của Guoyao đều có ghi rõ dòng chữ “Made in Japan”, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể bắt gặp một số trường hợp như sau :
Vậy câu trả lời là như thế nào trước những trường hợp ở trên?
Để có thể trả lời câu hỏi này chúng ta cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Guoyao. Một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của tập đoàn Nature Republic Japan, sứ mệnh của mỹ phẩm Guoyao là mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho tất cả phụ nữ trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó viện nghiên cứu của Guoyao Japan đã đặc chế ra các dòng sản phẩm riêng để phù hợp cho các vùng lãnh thổ khác nhau, ngoài ra với 4 nhà máy tại các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan cũng giúp cho việc sản xuất vận chuyển trở nên thuận tiện hơn. Do đó, khi sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ở quốc gia nào thì sẽ xuất hiện dòng chữ “Made in..” tại chính quốc gia đó.

Vậy thì thêm một câu hỏi nữa đặt ra là các sản phẩm sản xuất tại các quốc gia khác có chất lượng giống như nhà máy tại Nhật Bản không?

Kem sâm Guoyao Có phải hàng Nhật Bản không

Câu trả lời là dù là được sản xuất ở quốc gia nào đi nữa thì tất cả các sản phẩm trước khi được đưa ra sản xuất đều phải qua một qua trình nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiêm về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tất cả các sản phẩm này đều phải được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP Nhật Bản, ngoài ra tất cả các dòng kem sâm Guoyao đều đạt chứng nhận an toàn bởi các cơ quan dược phẩm và y tế của chính phủ tại các nước có nhà máy sản xuât như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.
Chính những giải đáp trên sẽ giúp chị em yên tâm về chất lượng của tất cả các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm Guoyao chính hãng.
Tuy nhiên để đảm bảo là mình mua đúng sản phẩm chính hãng từ Guoyao các bạn cần chú ý một vài lưu ý sau:
Công ty TNHH SX TM XNK Nguyễn Phụng là đơn vị phân phối chính thức của mỹ phẩm Guoyao tại Việt Nam. Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái các bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc các đại lý của chúng tôi.

Xem thêm

Kem Sâm Guoyao Nhật Bản

mỹ phẩm guoyao

Related posts

Kem sâm Guoyao chính hãng giá bao nhiêu

HV

Đánh giá mỹ phẩm cailina

HV

Kem sâm vàng dùng có tốt không

HV